KIẾN THỨC SẢN PHẨM

BÁN MÁY CẮT BĂNG KEO, MÁY CẮT BĂNG DÍNH TỰ ĐỘNG FUMA chính hãng

21 Th8, 2023
Tác giả: admin

BÁN MÁY CẮT BĂNG KEO, MÁY CẮT BĂNG DÍNH TỰ ĐỘNG FUMA chính hãng

Uy tín chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp ra thị trường với số lượng lớn các loại  máy cắt băng keo, ngoài ra công ty chúng tôi còn đẩy mạnh nhập khẩu các thiết bị máy móc phụ trợ cho sản xuất, đóng gói và  hỗ trợ đẩy mạnh sản xuất tự động hóa.

Kính chào quý khách đã ghé thăm trang website www.hitecom.vn của công ty chúng tôi, ngoài ra, khi khách hàng truy cập vào trang www.sanphamthongminh.net cũng có thể tìm thấy chúng tôi, kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt!

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, hàng hóa xuất nhập khẩu lớn, đòi hỏi các khâu sản xuất tiêu tốn nhiều thời gian như dán băng keo, băng dính lên các công đoạn sản xuất, cũng như đóng gói bao bì sản phẩm. Nên mặt hàng máy băng keo rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, để phục vụ cho công việc đóng thùng, hàng hóa…., và đặc biệt giúp giản lược được các khâu kéo, cắt băng keo bằng thủ công, vừa để lại dấu vân tay, đôi khi cong mép hoặc băng keo sẽ có vết cắt không đều, hiện nay sản phẩm đang được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực điện tử, tự động hóa, các phân xưởng may mặc, giầy da v..v… sản phẩm được xuất khẩu sang các nước trên thế giới, công ty in ấn, bưu điện, chuyển phát nhanh…

  • Do nhu cầu sử dụng quá lớn không đủ cung cấp, nên công ty chúng tôi đã quyết định ký kết hợp đồng Đại lý độc quyền cùng nhà sản xuất FUMA, hiện nay Impex Việt Nam đang là nhà phân phối máy cắt băng keo lớn nhất ngoài miền Bắc, đặc biệt là phân khúc máy cắt băng keo giá rẻ, máy cắt băng keo thao tác giản lược, dễ sử dụng, bền đẹp và bảo hành chính hãng 12 tháng.
  • Thị trường máy cắt băng keo tự động ở Việt Nam là thị trường mới phát triển và đầy tiềm năng, mặt hàng máy cắt băng keo sẽ tiếp tục phát triển và bùng nổ trong thời gian tới. Nên công ty chúng tôi đã không ngần ngại nhập khẩu số lượng lớn một số lượng thiết tiêu chuẩn của hãng, trữ kho để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc, sẵn sàng phục vụ các khách hàng khó tính nhất.
  • Sau đây là hình ảnh một số loại băng keo tự động được ưa chuộng:
may-cat-bang-keo

may-cat-bang-dinh-tu-dong

may-cat-bang-keo-loai-xoay may-cat-bang-keo-tu-dong

Máy cắt băng keo đôi ED-100

Máy cắt băng keo tiêu chuẩn M-1000

Máy cắt băng keo đĩa xoay 360% Zcut2 chuyên cắt băng keo cách nhiệt, loại dễ quăn mép và mỏng.

Máy cắt băng keo khổ lớn, size bản rộng lên tới 150mm FA180

Để biết thêm chi  tiết về các loại máy cắt băng keo tự động TẠI ĐÂY:

icon support Chat Zalo icon support Call now icon support Chat Facebook