KIẾN THỨC SẢN PHẨM

Tại sao phải sử dụng máy cắt băng keo, máy cắt băng dính tự động?

21 Th8, 2023
Tác giả: admin

MÁY CẮT BĂNG KEO FUMA CHÍNH  HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO

    Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, công ty Cổ phần tập đoàn xây dựng Impex Việt Nam xin giới thiệu đến khách hàng các loại máy cắt băng keo tự động đa dạng và phong phú  về mẫu mã , an toàn về chất lượng kèm theo đó là rất nhiều tính năng nổi bật. Máy cắt băng keo Fuma là hàng chính hãng, chất lượng cao, có hàng sẵn, giao hàng toàn quốc, kèm theo đó là chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất .

TẠI SAO MÁY CẮT BĂNG DÍNH FUMA RẤT CẦN THIẾT TRONG VIỆC ĐÓNG GÓI VÀ DÁN SẢN PHẨM?

may-cat-bang-keo-tu-dongZCUT-9-6

   Băng keo là vật dụng rất khó cắt bằng tay do có chất kết dính và mỏng. Khi cắt tape thủ công bằng kéo rất dễ bị xoắn, đứt, hoặc gấp dính với nhau, tốc độ cắt chậm làm tốn nhiều thời gian. Vì vậy máy cắt băng dính tự động Fuma sẽ giúp người dùng giải quyết tất cả các vấn đề trên. Máy được sử dụng nhiều trong việc đóng gói, niêm phong, bảo vệ sản phẩm và ngoài ra còn được dùng trong các ngành điện tử, công nghiệp…  

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CẮT BĂNG KEO TỰ ĐỘNG FUMA:

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng.

– Chiều dài cắt chính xác và có thể thay đổi theo yêu cầu.

– Giúp tiết kiệm thời gian.

– Cắt được nhiều loại băng làm bằng chất liệu PVC, vải, PP,…

– Điều chỉnh tự động hoặc điều chỉnh bằng tay.

– Có thể cắt được 2-3-4 cuộn cùng lúc.

– Có chức năng lưu giữ chiều dài cắt.

– Thiết lập số lượng cắt.

   Máy cắt băng keo tự động chính hãng Fuma có thể cắt 2-3 cuộn băng keo cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

may-cat-bang-keo-loai-xoay

MUA MÁY CẮT BĂNG KEO TỰ ĐỘNG FUMA Ở ĐÂU TỐT NHẤT :

  Công ty Cổ phần tập đoàn xây dựng Impex Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối  máy cấp  cắt băng keo  Fuma chính hãng,  chất lượng cao, có hàng sẵn, giao hàng toàn quốc, kèm theo đó là chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tại webside  https://hitecom.vn/san-pham-phu-tro-cong-nghiep/may-cat-bang-dinh-tu-dong/ .Công ty Cổ phần tập đoàn xây dựng Impex Việt Nam rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

may-cat-bang-dinh-tu-dong
icon support Chat Zalo icon support Call now icon support Chat Facebook