TIN NỔI BẬT

MUA MÁY CẮT BĂNG KEO TỰ ĐỘNG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ TP. HCM?

20 Th8, 2023
Tác giả: admin

MUA MÁY CẮT BĂNG KEO TỰ ĐỘNG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ TP. HCM?

By Hitecom/

Có lẽ trong số chúng ta, đặc biệt là những khách hàng đang đi tìm kiếm mua máy cắt băng keo tự động, hay còn gọi là máy cắt băng dính tự động, đều đang rất phân vân là mua sản phẩm này ở đâu uy tín? Nên mua loại máy cắt băng keo nào có thể vừa phù hợp với ngân sách mà vẫn đạt năng suất sản xuất như mong muốn? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin để giúp quý khách có thể lựa chọn đúng ý mong muốn.

I –  SAU ĐÂY LÀ 3 GỢI Ý MÀ HITECOM CHIA SẺ TỚI QUÝ KHÁCH KHI CHỌN MUA MÁY CẮT BĂNG KEO TỰ ĐỘNG FUMA:

1. CUNG CẤP KHỔ RỘNG VÀ CHIỀU DÀI TỐI ĐA, TỐI THIỂU CỦA BĂNG KEO CHO NHÀ CUNG CẤP.

Xác định khổ rộng tối đa hoặc tối thiểu của băng keo cần cắt
Xác định dộ dài tối thiểu và tối đa của băng keo cần cắt
  •         Việc xác định 2 thông số trên, giúp nhà cung cấp nhanh chóng TRIỆT TIÊU hoặc LOẠI TRỪ những model máy không phù hợp, vì như các bạn đã biết Máy cắt băng keo tự động tuy có 2 dạng thiết kế như đã giới thiệu TẠI ĐÂY. Nhưng trên thực tế là rất nhiều model, nếu chúng ta chỉ hỏi nhà cung cấp là tư vấn model nào phù hợp, thì sẽ rất tốn thời gian cho nhà cung cấp và chính bạn.

2. CUNG CẤP THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG ĐOẠN MÀ BẠN ĐỊNH ÁP DỤNG CHO SẢN XUẤT

Thường cách nhanh nhất là bạn cung cấp hình ảnh, hoặc video công đoạn mà công nhân viên đang thao tác, để xác định xem công đoạn đó là một người làm, hay nhiều người làm, môi trường làm việc trong phòng sạch (clean room), hay sử dụng điều hòa hoặc quạt máy (Vì yếu tố gió thổi mạnh, cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chọn model máy cắt băng keo) Quy đó, để nhà cung cấp tư vấn sâu vào model phù hợp với quy trình sản xuất của bạn.

3. CHO NHÀ CUNG CẤP BIẾT NGÂN SÁCH MÀ MÌNH MUỐN ĐẦU TƯ

Chuyên viên tư vấn bán hàng của HITECOM thườn·g sẽ hỏi khách hàng về vấn đề về ngân sách, điều này đôi khi khách hàng sẽ thấy hơi tế nhị, tuy nhiên lại là chìa khóa để khách hàng nhanh chóng mua được máy cắt băng keo một cách nhanh nhất. Vì, có những model máy có thiết kế khá tương đồng, nhưng tính năng đa dạng hơn, hoặc một vài chi tiết cụm lô cuốn có thiết kế độc lập như ZCUT-9GR thì giá thành sẽ cao hơn ZCUT-9 khá nhiều. Một ví dụ khác như: ZCUT-8 FUMA là phiên bản nâng cấp của ZCUT-2 cũng sẽ có giá chênh lệch khá cao. Hay một ví dụ khác là RT-9000F của HONGJIN là dòng máy cắt băng keo đồng thời gấp mép, và đồng thời mang đầy đủ các chức năng của ZCUT-9 và ZCUT-9GR, nhưng lại có giá vượt trội hơn hẳn, cũng chính vì lý do đó mà RT-9000F được mệnh danh là MÁY CẮT BĂNG KEO GẤP MÉP TỐI NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG hiện nay. Vì vậy, quý khách đừng ngần ngại, hãy chia sẻ về mức dự toán mà quý khách cần cho sản phẩm, HITECOM sẽ giúp quý khách TIẾT KIỆM nhưng cũng HIỆU QUẢ trong việc đầu tư.

II –  QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN NHANH ĐỂ MUA HÀNG, XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THEO SỐ MÁY HOTLINE: 0848 468 469  HOẶC 0386 676 565

THÔNG TIN THỬ MẪU VÀ MUA HÀNG TẠI KHO:

Kho hàng tại: Kiosk 50, tòa HH02-2A, KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Người liên hệ: Mr. Khang – 0947226998

Review thêm nhiều sản phẩm tại: https://hitecom.vn

Team Hitecom tháng 11/2020

icon support Chat Zalo icon support Call now icon support Chat Facebook