Máy dán tem nhãn cầm tay tự động BSC-60 (Size MAX 70mm)

Tình trạng hàng: Còn hàng

YÊU CẦU BÁO GIÁ
TƯ VẤN QUA ZALO

Chi tiết sản phẩm

MÁY DÁN TEM NHÃN CẦM TAY TỰ ĐỘNG KHỔ BSC-60 MAX 80mm, SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO PHÂN XƯỞNG ĐÓNG GÓI

VIDEO MÁY DÁN TEM NHÃN CẦM TAY LÊN BỀ MẶT CUNG TRÒN:VIDEO CHI TIẾT HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG BSC-60:1) Ưu điểm so với máy dán nhãn:

-Không cần điều chỉnh phần cơ mà vẫn tách được nhiều nhãn có kích thước khác nhau, tối đa tách được nhãn size 80mm. -Tiết kiệm nhân công, thao tác nhẹ nhàng, nhãn được tách và dán ngay

2) Các loại nhãn nào được dùng cho máy tách và dán nhãn cầm tay Impex?

Các loại nhãn sử dụng cho thiết bị dán nhãn cầm tay Impex: tất cả các loại nhãn decal, barcode , được in và được quấn thành cuộn bằng máy cuộn nhãn (máy cuộn nhãn phổ biến là BSC-60) Trường hợp số lượng nhãn quá ít, bạn có thể tự quấn bằng tay tay thành cuộn và gắn vào thiết bị dán nhãn để sử dụng. Rất tiện lợi và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách sử dụng:

  1. Lắp cuộn nhãn vào trục, gỡ miếng niêm phong cuộn nhãn và kéo đầu nhãn xoay theo chiều kim đồng hồ, đầu nhãn hướng về phía người vận hành.
  2. Tách nhãn theo hình 1 và dán nhãn theo hình 2 lên vị trí cần dán
(Bạn xem clip hướng dẫn chi tiết dưới sẽ sinh động hơn: https://youtu.be/aDrpZv_DQl4 https://www.youtube.com/watch?v=qW4VKKIr5Sw   Ứng dụng: 1/ Ứng dụng cho ngành vận tải (logistic) : 2/ Ứng dụng cho ngành chuyển phát nhanh:  dán seal thư báo, nhãn địa chỉ và các thẻ khác. Dán nhãn lên thùng hàng hóa 3/ Ứng dụng trong Nông ngư nghiệp: Thiết bị dán nhãn Impex được ưa chuộng để dán các nhãn lên nhà sản xuất nước giải khát, thực phẩm và các cửa hàng thực phẩm.  Phù hợp với các chiến dịch giảm giá , thời hạn sử dụng,.. Ngày nay, nhu cầu về thông tin sản phẩm, nhà sản xuất nên việc dán nhãn lên các sản phẩm như: các loại rau củ, hoa quả , ngũ cốc, cá, hải sản,..  

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm máy dán tem nhãn cầm tay BSC-60 tại kho chúng tôi.

 

Một số hình ảnh ứng dụng của sản phẩm máy dán tem nhãn cầm tay BSC-60 :

may-dan-tem-nhan-cam-tay-YH30

Đánh Giá Trung Bình

4/5

5
48%
4
27%
3
7%
2
7%
1
11%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn