Chính sách thanh toán

21 Th8, 2023
Tác giả: admin

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào? 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website hitecom.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).
Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần Tập đoàn Thương Mại Impex  Việt Nam

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của IMPEX

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của IMPEX vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT , chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOẠN THƯƠNG MẠI IMPEX VIỆT NAM

icon support Chat Zalo icon support Call now icon support Chat Facebook